Nhà đầu tư đón chờ shophouse mẫu khu đô thị Cồn Tiến
Quay trở lại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư tìm kiếm những sản phẩm tạo được “chất” riêng và phù hợp với xu hướng của thị trường hậu Covid-19, và khủng khoảng kinh tế.

Khác biệt tạo giá trị

Ngành du lịch đứng trước những yêu cầu mới trong bối cảnh hoàn toàn mới, trong đó đòi hỏi sự cải tiến và thay đổi về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Kéo theo đó là sự “lên ngôi” của những mô hình bất động sản nghỉ dưỡng mang đến màu sắc mới cho thị trường biệt thự ven sông Hội An. https://khudothicontien.com/.

Từ những tháng cuối năm 2021 đến nay, giới đầu tư hướng sự quan tâm về Hội An với tâm điểm là quần thể nghỉ dưỡng văn hóa – sinh khu đô thị Cồn Tiến . Sự xuất hiện khu đô thị Cồn Tiến được đón nhận nồng nhiệt không chỉ nhờ vị trí đặc biệt kề cận phố Hội mà còn bởi những giá trị nội tại của dự án.

Nhà mẫu dự án khu đô thị Casamia Hội An chủ đầu tư Đạt Phương

Thành phố Hội An vốn rất chú trọng phát triển bền vững trên cơ sở gìn giữ và tôn tạo những di sản văn hóa, lịch sử, kiến trúc ngàn đời cùng thiên nhiên nguyên bản. Vậy nên ngay từ việc khu đô thị Cồn Tiến được phê duyệt phát triển trên quỹ đất hơn 31,1 ha của khu đô thị Cồn Tiến, cạnh rừng dừa Bảy Mẫu, cách phố cổ chưa tới 4km đã là một ưu thế lớn.

Vị thế đắc lợi này cũng mang ý nghĩa rằng khu đô thị Cồn Tiến được kỳ vọng sẽ trở thành một “vệ tinh” quan trọng, kế thừa tinh hoa và góp phần làm giàu thêm cho du lịch phố Hội.

Theo chia sẻ của ông Vũ Văn Thành, Tổng giám đốc Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp ,khu đô thị Cồn Tiến được phát triển dựa trên ba tiêu chí là tính quý giá, tính thẩm mỹ và tính biểu tượng.

Sự quý giá được thể hiện ở vị trí, quỹ đất và số lượng sản phẩm rất giới hạn. Tính thẩm mỹ được bảo chứng bởi sự kết hợp với các đối tác mang tầm quốc tế như KTS Võ Trọng Nghĩa,..

Tính biểu tượng được thể hiện từ tổng thể dự án khu đô thị Cồn Tiến, được ví như thương cảng vàng son liền kề phố Hội cho đến từng chi tiết kiến trúc, hơn 100 tiện ích văn hóa – sinh thái – thương mại, các không gian và công trình giàu giá trị.

Trong đó, sản phẩm shophouse khu đô thị Cồn Tiến “trình làng” đầu tiên được đánh giá cao khi vừa chắt lọc đường nét kiến trúc cổ, vừa phát huy mô hình kinh doanh đắc lợi của những ngôi nhà trong phố Hội.

Thậm chí, shophouse khu đô thị Cồn Tiến còn tạo được ưu thế riêng khi có thể khai thác triệt để từng mét vuông diện tích: kinh doanh cửa hàng, nhà hàng, café ở tầng 1 và cho thuê phòng lưu trú ở hai tầng trên.

Giá trị tiên phong của nhà phố khu đô thị Cồn Tiến.

Không chỉ đón đầu làn sóng khách du lịch trong nước và quốc tế khổng lồ thời gian tới, shophouse tại Cồn Tiến Hội An còn hưởng lợi trực tiếp từ quy hoạch phát triển liên minh Đà Nẵng – Hội An trở thành trọng điểm du lịch của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và cả nước.

Thực tế cho thấy, bất động sản miền Trung nói chung và Hội An nói riêng luôn thu hút một lượng lớn nhà đầu tư đến từ hai cực Bắc – Nam, đặc biệt là Hà Nội và TPHCM. Minh chứng là ngay khi ra mắt lần đầu vào cuối năm ngoái, shophouse Casamia đã “cháy” giỏ hàng chỉ trong thời gian ngắn.https://khudothicontien.com/doi-thu-cua-casamia-balanca-con-tien-hoi-an-bao-gom-nhung-ai/

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, nhờ tốc độ thi công khẩn trương xuyên Tết, hai căn shophouse khu đô thị Cồn Tiến sẽ chính thức khai trương trong tháng 12 này. Sự kiện đáng mong chờ này hứa hẹn sẽ “hâm nóng” lại sự quan tâm đối với dự án, cũng là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu những căn nhà phố phiên bản giới hạn tại khu đô thị Cồn Tiến. https://khudothicontien.com/

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *